Vietthienphu – Thời kì mang thai tâm lý của phụ nữ thường tìm những gì tốt nhất cho con để cho con được phát triển một cách toàn diện nhất và trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh phụ nữ mất rất nhiều chất dinh dưỡng vì vậy cần tẩm bổ sức khỏe. Thì đông trùng hạ thảo là lựa chọn hàng đầu trong việc trong chăm sóc sức khỏe của bà bầu. Tuy đông trùng có nhiều tác dụng với phụ nữ mang thai nhưng chúng ta cần phải tham khảo liều lượng của của bác sĩ trước khi dùng để không ảnh hưởng cho mẹ và bé. Bài viết dưới đây samyenthinhphat.com xin giới thiệu cụ thể những tác dụng của trùng thảo với bà bầu.

❂ Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ mang thai và sau khi sinh?

✔ Dưỡng tâm an thần: Khi mang thai phụ nữ thường bất an tâm sinh lí thay đổi, cơ thể người mẹ sẽ thay đổi để thích hợp cho bào thai phát triển do vậy người mẹ sẽ cảm thấy mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên. Sử dụng đồng trùng hạ thảo sẽ giúp cho phụ nữ ngủ ngon hơn, tăng cường sức đề kháng để vượt qua thời kì thai nghén.

✔ Dưỡng cốt: Khi mang thai hệ xương của người mẹ bị yếu đi do dưỡng chất trong xương của bà bầu sẽ đi nuôi dưỡng hệ xương của của người con. Vì vậy lúc này người mẹ cần dưỡng chất đầy đủ để cung cấp cho sự phát triển của hệ xương mẹ và bé. Dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sức khỏe cho xương cốt  giúp phát triển toàn diện thể lực và tinh thần.

✔ Bổ máu: Trong giai đoạn hình thành thai nhi cần lượng máu lớn để cung cấp nuôi dưỡng cho bé và đông thời làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

✔ Đối với người mẹ: Giúp cho người phụ nữ sau khi sinh giữ được vóc dáng đẹp không sệ bụng, không có nếp nhăn ở vùng bụng, da đẹp, săn chắc cơ bắp.

✔ Đối với trẻ: Tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng chống ốm đau bệnh tật, phát triển toàn diện về chiều cao cân nặng, trí tuệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *